Vì sao cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường?

5/5 - (1 vote)

Với sự phát triển của không ngừng của nền công nghiệp hiện nay, sản phẩm cửa cổng xếp inox được sản xuất từ nhiều loại inox khác nhau. Tuy nhiên loại chất liệu inox được sử dụng nhiều nhất vẫn là inox 304. Vậy đặc tính gì của inox 304 mà làm cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường như vậy?

cong-xep-inox-huyndai

Các yếu tố giúp cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường?

green-check Chống ăn mòn: inox 304 là loại inox này có khả năng chống ăn mòn cao, kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, vì thế sản phẩm cửa cổng xếp làm từ inox 304 dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh.

green-check Khả năng chịu nhiệt cao: khả năng chịu nhiệt cũng là một ưu thế của Inox 304 khi nó thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C mà vẫn không có hư hại gì đáng kể.

green-check Dễ tạo hình: inox 304 dễ tạo hình, gia công thể hiện khả năng hàn tốt, phù hợp với hầu hết các kỹ thuật hàn… Inox 304 có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt.

Chính nhờ các yếu tố trên mà cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nếu quý khách quan tâm có thể tham khảo 1 số loại cổng xếp tại công ty của chúng tôi:

cong-xep-inox-dien-luc-ham-thuan-bac

arrow Tham khảo: Những hư hỏng thường gặp ở cửa cổng xếp

click Dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp chuyên nghiệp