Top những mẫu cửa cổng xếp đẹp nhất hiện nay

Rate this post

Các loại cửa cổng xếp được sử dụng ngày càng phổ biến, nhu cầu của người dân đối với các sản phẩm này cũng đang tăng cao. Để bạn chọn được cổng xếp như ý muốn, An Thịnh Phát sẽ đưa ra top những mẫu cửa cổng xếp đẹp nhất hiện nay để bạn tham khảo.

top-nhũng-mãu-của-cỏng-xep-dẹp-nhat-hiẹn-nay4
Những mẫu cổng xếp đẹp

1. Mẫu cửa cổng xếp inox

Các mẫu cửa cổng xếp inox được phân thành hai loại là cổng xếp inox 304 và 201, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác biệt. Chi tiết cụ thể như sau:

1.1. Mẫu cửa cổng xếp inox 304

top-nhũng-mãu-của-cỏng-xep-dẹp-nhat-hiẹn-nay
Cổng xếp inox 304

Cửa cổng xếp inox 304 được làm từ chất liệu inox 304, hay còn gọi là thép không gỉ. Cửa cổng xếp inox 304 có độ sáng bóng, chống ăn mòn, chống oxy hóa rất tốt, chống lại các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh đó, cổng còn phù hợp với những khu vực ven biển với độ muối cao mà chất lượng cổng vẫn đảm bảo.

Cửa cổng xếp inox 304 rất nặng nên cần sử dụng đầu máy với công suất lớn. Có thể nhận biết cửa cổng xếp inox 304 với một số điểm như: màu sáng hơi đục, có ánh sáng xanh khi đặt dưới ánh mặt trời. Trên thân của các thanh inox có ghi ký kiệu SUS 304 để nhận biết một cách dễ dàng.

Hiện nay, có một số mẫu cửa cổng xếp inox 304 phổ biến dưới đây:

  • Cửa cổng xếp inox 304 đầu tròn
  • Cửa cổng xếp inox 304 đầu bằng
  • Cửa cổng xếp inox 304 đầu chóp nhọn

1.2. Mẫu cửa cổng xếp inox 201

top-nhũng-mãu-của-cỏng-xep-dẹp-nhat-hiẹn-nay2
Cổng xếp inox 201

Cổng xếp inox chạy điện 201 có thể nhận biết bằng màu sáng bóng, không có ánh xanh dưới ánh nắng mặt trời. Trên các thanh inox 201 không ghi ký hiệu như inox 304. Cửa cổng xếp inox 201 có thể hút được nam châm trong khi cửa cổng xếp inox 304 thì không hút được nam châm.

Hiện nay, các mẫu cửa cổng xếp đẹp nhất rất đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể lựa chọn một số mẫu cổng dưới đây cho cơ quan mình:

  • Cửa cổng xếp inox 201 đầu tròn
  • Cửa cổng xếp inox 201 đầu bằng
  • Cửa cổng xếp inox 201 đầu chóp nhọn

2. Mẫu cửa cổng xếp hợp kim nhôm

top-nhũng-mãu-của-cỏng-xep-dẹp-nhat-hiẹn-nay3
Cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp hợp kim nhôm có mẫu mã đa dạng, họa tiết trang trí cũng đẹp hơn so với cổng xếp inox 304 vì hợp kim nhôm có tính dẻo, dễ dàng uốn và tạo hình hơn so với inox. Bên cạnh đó, cổng có thể sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau theo ý kiến của chủ đầu tư nên cổng có tính thẩm mỹ cao.

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm cũng có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. So với cổng xếp inox thì cổng xếp hợp kim nhôm giá rẻ hơn một chút, tuy nhiên, chất lượng của chúng vẫn luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Dưới đây là một số mẫu cửa cổng xếp đẹp nhất của hợp kim nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay:

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm có độ bền cao, 

  • Mẫu cửa cổng xếp hợp kim nhôm đầu tròn
  • Mẫu cửa cổng xếp hợp kim nhôm đầu bằng
  • Mẫu cửa cổng xếp hợp kim nhôm đầu chóp nhọn

top-nhũng-mãu-của-cỏng-xep-dẹp-nhat-hiẹn-nay5 top-nhũng-mãu-của-cỏng-xep-dẹp-nhat-hiẹn-nay6

Hiện nay, các loại cửa cổng xếp điện trên thị trường có rất nhiều loại, một số nơi còn nhập khẩu, sản xuất các loại cổng xếp giá rẻ, kém chất lượng do rút bớt vật tư, phụ kiện, sử dụng các chất liệu không đúng như cam kết. Những khách hàng không có kinh nghiệm sẽ dễ mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, dẫn đến tình trạng cổng nhanh hỏng, tuổi thọ ngắn.

An Thịnh Phát là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp đặt các loại cửa cổng xếp, cổng trượt ngang, cổng xếp lùa…Khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ của An Thịnh Phát. Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, có bảo hành cho quý khách theo đúng quy định.

Trên đây là những mẫu cửa cổng xếp được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu cổng mà mình ưa thích nhất. Nếu cần giải đáp thắc mắc hay tư vấn về cửa cổng điện, bạn có thể liên hệ với An Thịnh Phát để được hỗ trợ theo các cách dưới đây.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng Xếp, BarrierBảo Trì, Thay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.