Lựa chọn cổng xếp giá rẻ mang lại hậu quả gì?

Rate this post

Nói về giá cả các loại cổng xếp tự động chắc hẳn các bạn cũng đã biết nó không hề rẻ, đó cũng là lý dó khiến người dùng còn chần chừ về việc mua cổng xếp cho các cơ sở của mình. Nhưng bạn cũng không nên ham rẻ mà bị lừa mua các loại cổng xếp giá rẻ kém chất lượng.

Hậu quả của việc lựa chọn cổng xếp inox giá rẻ

→ Hầu hết những nhà cung cấp cổng xếp inox giá rẻ đều nhập rời các thanh cửa, phụ kiện loại rẻ từ Trung Quốc về ráp thủ công. Như vậy sử dụng một thời gian ngắn thường hay bị nứt ống hoặc rớt, mòn mối hàng.

→ Còn thanh chéo sau khi dập lổ xong không có lớp bảo vệ, không có nắp đậy các lổ dập. Tạo ra nguy cơ bị đứt cây tia liên kết các thanh chéo trong quá trình vận chuyển.

→ Bánh xe loại rẻ: Dùng bánh nhựa thông thường nên nhanh bị lão hóa, mủn nát. Độ bám ma sát kém rất hay bị trượt bánh, chỉ một thời gian ngắn sẽ bị gỉ gây kẹt bánh, hỏng bánh.

→ Động cơ là bộ phận vận hành, cực kỳ quan trọng với bất kể loại cổng xếp tự động nào. Với cổng xếp inox giá rẻ, linh kiện sử dụng pha trộn của nhiều hãng khách nhau. Bộ cổng để ngoài trời chịu nắng mưa dễ bị rò rỉ, chập bo mạch. Không phát hiện vẫn cho chạy sẽ cháy motor.

→ Còn về vật liệu chính là inox thì chắc chắn cổng xếp giá rẻ sẽ sử dụng loại inox khác với cổng xếp inox chất lượng. Hoặc làm thanh cổng mỏng hơn để tiết kiệm nguyên liệu.

→ Thời gian sử dụng khi ở môi trường nắng gió chỉ được 3-4 năm.

Đặc điểm của cổng xếp tự động chất lượng bạn nên biết

lua-chon-cong-xep-gia-re-mang-lai-hau-qua-gi

Theo thực tế mà nói, bạn đâu biết chính xác hoàn toàn 100% nhà cung cấp cổng xếp tự động nào dùng hàng chính hãng, hàng chất lượng, có pha trộn linh kiện hay không. Vì vậy để lựa chọn được bộ cổng xếp tự động chất lượng, bạn quan sát và lưu ý những đặc điểm sau (xem hình minh họa để rõ hơn):

► Cổng xếp theo thiết kế chuẩn và đúng kỹ thuật thì thanh chéo phải đan ba thanh.

► Toàn bộ các lỗ trên từng thanh cửa sẽ được sản xuất trên dây truyền máy cắt hoàn toàn tự động và có nắp nhựa đậy lại . Tác dụng giúp cho cửa vận hành không bị cọ xát đứt cây tia liên kết các thanh chéo.

► Bánh xe: Dùng bánh nhựa cao su chống mài mòn, độ đàn hồi cao, độ bám tốt khi chạy trên mặt nền bê tông giúp không bị trượt bánh. Nắp chụp bánh xe gắn liền với đèn trang trí (đèn phản quang)- hỗ trợ tầm nhìn buổi tối.

lua-chon-cong-xep-gia-re-mang-lai-hau-qua-gi

► Dây điện dãy cửa: Sử dụng lõi đồng 4 tim hiện đại nhất, bọc bởi lớp cao su chắc chắn, nhìn vào không hề rối, rườm rà.

► Khi lựa chọn được đơn vị cung cấp cổng xếp inox tự động chất lượng thì bạn cũng yên tâm vì tuổi thọ chúng rất cao từ 10-20 năm.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng Xếp, BarrierBảo Trì, Thay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.