Lựa chọn cổng xếp cho các khu nhà máy công nghiệp

Rate this post

Cổng xếp là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở, xí nghiệp nhà máy vì tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ mà nó đem lại. Nhưng ngày nay, có quá nhiều loại cổng xếp với mẫu mã đa dạng, bạn không biết lựa chọn cổng xếp nào phù hợp nhất với nhà máy khu công nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau!

lua-chon-cong-xep-cho-cac-khu-nha-may-cong-nghiep

Cổng xếp điện là loại cổng xếp co giãn chạy bằng điện các bạn thường thấy tại cổng các nhà máy khu công nghiệp và các trụ sở cơ quan nhà nước và doanh nghiệp tư nhân. Vật liệu cấu thành cửa xếp điện bao gồm: Thân cổng, Motor điện chuyển động và đường ray sắt và hệ thống điều khiển. Vật liệu cấu thành cổng xếp tự động đó chính là inox 201, inox 304 và hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Điều khiển bằng nút bấm trên điều khiển sau khi vận hành cổng xếp có thể tự động chạy tới (đóng cổng) hay chạy lùi (mở cổng) và khi bấm nút Stop trên hệ thống điều khiển từ xa là có thể dừng cổng xếp lại.

Ngoài chức năng của cổng xếp đó là đóng mở bằng điện, cổng xếp còn có chế độ đẩy tay rất nhẹ nhàng thông qua khóa ly hợp nằm trong trục bánh răng xích tải. Khi công ty bị mất điện, người sử dụng chỉ cần dùng khóa ly hợp (thanh sắt 6 cạnh) vặn ngược lại so với chiều  kim đồng hồ là có thể chuyển từ chế độ chạy điện sang chế độ đẩy bằng tay. Tuy nhiên khi có điện trở lại, khách hàng muốn chạy bằng điện cần phải mở khóa ly hợp trở lại như ban đầu.

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động hiện nay được dùng nhiều tại các nhà máy, cơ quan và các xí nghiệp…Với ưu điểm vượt trội so với cổng sắt cũ như:

Tính tiện dụng của cổng xếp tự đông rất cao, chỉ việc bấm điều khiển từ xa có thể dễ dàng đóng mở cổng nhanh chóng.

Tính thẩm mỹ tuyệt đối, chúng tôi có nhiều mẫu cổng xếp tự đông khác nhau đáp ứng nhu cầu phong thủy và thẩm mỹ của khách hàng.

lua-chon-cong-xep-cho-cac-khu-nha-may-cong-nghiep

Cổng xếp được chia làm hai loại: Cổng xếp làm bằng inox 201, 304 và Cổng xếp làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện.

Đối với mẫu cổng xếp hợp kim nhôm, thì mẫu mã và màu sắc phong phú hơn và chịu được các môi trường khắt khe hơn cổng xếp inox.

Vật liệu cấu thành cổng xếp nhôm đều có độ dày tối thiểu 1.0mm, và tối đa là 2.0mmm. Màu của cổng xếp nhôm được sơn theo màu phong thủy để bạn có thể lựa chọn dễ dàng và phù hợp với đơn vị mình.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng Xếp, BarrierBảo Trì, Thay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.