Kinh nghiệm mua cổng xếp inox đảm bảo vận hành hiệu quả

Rate this post

Cổng xếp inox ngày càng được mọi người ưa chuộng. Mọi người cần trang bị cho mình kinh nghiệm chọn mua cổng xếp inox để có thể lựa chọn được loại cổng xếp inox chất lượng đảm bảo vận hành hiệu quả.

Dưới đây là những kinh nghiệm mua cổng xếp inox đảm bảo vận hành hiệu quả, cùng khám phá nhé!

Nắm rõ chức năng của cổng xếp inox là gì?

Cần nắm rõ chức năng của cổng xếp inox trước khi mua
Cần nắm rõ chức năng của cổng xếp inox trước khi mua

Mỗi loại cửa cổng xếp inox có một chức năng khác nhau, nên trước tiên bạn cần nắm rõ chức năng của cổng xếp inox để có thể mua được một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Tuỳ thuộc vào sở thích và cấu tạo của công trình để lựa chọn loại cổng xếp phù hợp. Ví dụ: nếu vị trí cần lắp đặt có diện tích hẹp nên lựa chọn cổng xếp inox trượt ngang sang hai bên, còn nếu vị trí cần lắp đặt có diện tích rộng rãi thì nên chọn loại cửa trượt xếp.

Tìm hiểu kỹ cấu tạo của cổng xếp inox

Điều này rất cần thiết, bởi khi biết những cấu tạo cụ thể của cổng xếp inox bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem sản phẩm có bị rút bớt vật tư hay không. 

Hầu hết các loại cổng xếp điện inox thường có cấu tạo gồm 2 thành phần chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển motor điện. Khi nhìn vào sản phẩm khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm bị rút bớt vật tư. Vì thế để đảm bảo cổng xếp mua về không bị rút bớt vật tư và vận hành hiệu quả thì cần chú ý:

  • Cổng xếp thường có kết cấu cứng là thanh đan chéo phải có 3 dãy đan chéo vào nhau và khoảng cách mỗi khung phải có bánh xe đi kèm.
  • Mỗi lỗ chân khoang của những cây đan chéo đều có một lớp bảo vệ khỏi độ bén giúp ngăn không cho bị va chạm trầy xước.

Mua cổng xếp inox của các đơn vị uy tín

Mua cổng xếp inox của các đơn vị uy tín để có thể an tâm về chất lượng hơn
Mua cổng xếp inox của các đơn vị uy tín để có thể an tâm về chất lượng hơn

Nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm bạn nên mua cổng xếp inox của những đơn vị uy tín, có tên tuổi trong ngành, được nhiều người biết đến, tin tưởng lựa chọn và phản hồi tốt. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên những cơ sở có đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng khi mua cổng xếp inox, với các điều khoản cụ thể, rõ ràng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những đơn vị có nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú. Đặc biệt, đừng quên tham khảo giá cả ở một số nơi khác nhau và dựa vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng… để dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp hơn.  

Mua cổng xếp inox có kích thước phù hợp

Mua cổng xếp inox có kích thước phù hợp để đảm bảo khả năng vận hành một cách hiệu quả nhất
Mua cổng xếp inox có kích thước phù hợp để đảm bảo khả năng vận hành một cách hiệu quả nhất

Trước khi quyết định mua cổng xếp inox, bạn cần chủ động đo đạc tính toán khung cửa cần thiết cần lắp đặt tại công trình là bao nhiêu sau đó báo cho nhà cung cấp biết. Từ đó, có thể lựa chọn được cổng xếp inox có kích thước phù hợp với nơi cần lắp, đảm bảo cho quá trình vận hành được hiệu quả hơn.

Mua cổng xếp inox theo thông số kỹ thuật

Một trong những điều quan trọng không kém cần biết khi mua cổng xếp inox đó chính là thông số kỹ thuật. Bởi thông số kỹ thuật chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc, vận hành cũng như tuổi thọ của cổng xếp inox.

Vì vậy khi mua cổng xếp inox, bạn cần lên website chuyên cung cấp cửa cổng xếp inox uy tín, chính hãng liên hệ để được tư vấn các thông số kỹ thuật nhằm lựa chọn được loại cổng xếp inox phù hợp đảm bảo vận hành hiệu quả nhé!

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua cổng xếp inox để vận hành hiệu quả. Mong rằng có thể giúp bạn áp dụng vào việc lựa chọn cổng xếp cho đơn vị của mình nhé!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua cổng xếp inox, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT theo thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 – 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng XếpBarrierBảo TrìThay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.