Hướng dẫn sử dụng cửa cổng xếp inox điện bền đẹp lâu dài

Rate this post

Để đảm bảo cửa cổng xếp inox điện bền đẹp theo thời gian thì người dùng cần có bí quyết sử dụng đúng cách. Bỏ túi ngay hướng dẫn sử dụng cửa cổng xếp inox điện bền đẹp lâu dài được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây nhé!

Cửa cổng xếp inox điện là gì?

Cửa cổng xếp inox điện là gì?
Cửa cổng xếp inox điện là gì?

Cửa cổng xếp inox điện còn được gọi với tên khác là cổng xếp tự động là một loại cổng lớn làm bằng chất liệu inox thường được thấy tại các khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng… 

Với cấu tạo đặc thù gồm 2 phần chính là thân cổng xếp và hệ thống điều khiển motor điện nhằm dễ dàng gấp gọn thông qua mạch điều khiển cùng với nhu cầu sử dụng của người dùng mà các thanh đan chéo của cổng sẽ xếp lại hoặc mở ra. 

Hiện nay, cổng xếp inox điện được sản xuất với nhiều thương hiệu cùng mẫu mã và màu sắc đa dạng. Hơn nữa, còn dễ sử dụng, độ bền theo thời gian và nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích, cũng như các công trình, giúp công trình trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Hướng dẫn sử dụng cửa cổng xếp inox điện hiệu quả

Cần sử dụng cửa cổng xếp inox điện đúng cách để bền đẹp lâu dài
Cần sử dụng cửa cổng xếp inox điện đúng cách để bền đẹp lâu dài

Trong quá trình sử dụng để đảm bảo cổng xếp điện inox bền đẹp lâu dài thì cần biết lưu ý những điều sau đây:

– Sử dụng cổng xếp inox đúng cách

Việc đóng mở cổng xếp cần được thực hiện đúng nguyên tắc, khi nhấn nút điều khiển đóng mở cần cách nhau 3 giây để tín hiệu được ổn định lại. Cần chú ý không được để điều khiển ở những nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt, không sử dụng điều khiển khiển khi tay bị ướt.

Khi sử dụng, phải ấn nút điều khiển đóng mở dứt khoát, tránh tình trạng ấn lại nhiều lần. Nếu thấy điều khiển không hoạt động cần kiểm tra pin, thay pin nếu hết pin.

Bên cạnh đó, nếu thấy có âm thanh lạ từ motor thì phải báo ngay cho nhà cung cấp, không được tự ý sửa chữa nếu như không có chuyên môn.

– Kiểm tra mặt nền nơi lắp đặt cổng xếp thường xuyên

Mặt nền nơi lắp đặt cổng xếp có ảnh hưởng trực tiếp đến đến quá trình vận hành của cổng xếp inox điện bởi nếu nó không bằng phẳng dễ dẫn đến tình trạng cổng đi lệch tâm gây cong cổng, dễ hư hại hơn.

Nếu mặt nền bị dốc, lồi lõm dễ làm đầu máy bị xô lệch đi không còn theo đường thẳng do đầu cổng nặng hơn phần đuôi.

Vì thế để tránh tình trạng này xảy ra thì ngay từ khi lắp đặt cổng xếp cần cải tạo mặt nền thật bằng phẳng và thường xuyên kiểm tra trong quá trình sử dụng để đảm bảo cổng xếp inox điện được bền theo thời gian.

– Quan tâm đến bảo dưỡng, bảo trì cổng xếp inox điện

Sau một thời gian dài sử dụng, cổng xếp cần được bảo trì, bảo dưỡng với mục đích làm tăng tuổi thọ, giảm các sự cố hư hại bất ngờ xảy ra gây nguy hiểm cho người qua lại đồng thời cũng tăng thêm tính thẩm mỹ.

Vì vậy, người dùng đừng quên việc bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên cho cổng xếp điện inox. Lưu ý bảo dưỡng thường xuyên những bộ phận sau đây của cổng xếp:

  • Đối với phần motor: cần đặc biệt lưu ý ở phần này khi sử dụng không được để các loại chất lỏng khác nhau rơi vào khu vực này để tránh ảnh hưởng đến quá trình vận hành hoạt động của thiết bị.
  • Đối với bộ lưu điện: ở bộ phận này người dùng cần lưu ý khi lắp đặt phải nạp điện đủ 20 tiếng cho thiết bị và bạn nên tiến hành xả điện ở bộ lưu điện 2 tháng/lần để đảm bảo cổng xếp inox điện luôn vận hành tốt và bền bỉ lâu dài.

Ghi nhớ và áp dụng những điều trên đây khi sử dụng, đảm bảo rằng cổng xếp inox điện tại công trình bạn sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

Qua nội dung trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về hướng dẫn sử dụng cửa cổng xếp inox điện bền đẹp lâu dài. Mong rằng có thể giúp bạn áp dụng vào trong quá trình sử dụng của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp inox điện cho công trình của mình, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT theo thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 – 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng XếpBarrierBảo TrìThay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.