Cổng xếp inbox có bền không? Hạn sử dụng là bao lâu

Rate this post

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cổng xếp ngày càng tăng cao, từ các công ty xí nghiệp, bệnh viện và trường học. Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc rằng liệu cổng xếp inbox có bền không? độ bền có cao để sử dụng lâu dài hay không? Hãy tham khảo bài viết sau để giải đáp các thắc mắc trên nhé!

Đặc tính, cấu tạo của cổng xếp inox

Một chiếc cổng xếp inox được tạo thành từ hai bộ phận chính: Thân cổng, đầu máy điều khiển.

1. Thân cổng

Thân cổng xếp sẽ do những thanh kim loại nối lại với nhau, phân thành khung chính, thanh chéo, thanh đà đáy.

Thân cổng xếp làm từ chất liệu inox thì có inox 201 và inox 304. Cổng xếp inox 304 độ sáng bóng tốt và độ chống ăn mòn, oxy hóa tốt hơn  so với cổng xếp inox 201.

Cổng xếp inox 304 rất phù hợp lắp cho khu vực ven biển có độ muối cao, khu vực tiếp xúc với hóa chất. Ở các khu vực khác cổng xếp inox 201 hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng.

han-su-dung-cua-cong-xep-inox-co-lau-khong-dung-co-ben-khong

2. Đầu máy

Đầu kéo cửa xếp tự động bao gồm motor, mạch điều khiển, bảng led hiển thị . Ngoài ra có các cơ cấu chuyển động khác giúp cổng hoạt động theo ý muốn.

Đầu kéo cửa xếp tự động phân thành 2 loại chính có ray và không ray:

  • Đầu kéo cổng xếp có ray là dòng đầu kéo sử dụng 1 motor để kéo cổng di chuyển.
  • Đầu kéo cổng xếp không ray: Đầu kéo không ray sử dụng 2 motor để dẫn hướng và di chuyển cổng. Cổng xếp điện sẽ di chuyển theo hàng nam châm từ được gắn dưới nền. Cảm biến từ sẽ đọc tín hiệu từ hàng nam châm và điều khiển 2 motor sao cho cổng di chuyển đúng hướng.

=>> Ưu điểm lớn nhất của cổng xếp inox tự động chính là tiết kiệm diện tích. Với hệ thống thiết bị nhỏ gọn không chiếm diện tích như cổng xếp sắt cồng kềnh.

Cổng xếp inox có bền không? Dùng được bao lâu?

han-su-dung-cua-cong-xep-inox-co-lau-khong-dung-co-ben-khong

Những loại cổng thông thường được sản xuất bằng sắt, thép có độ bền thấp vì chúng hay bị rỉ sét. Nhưng cổng tự động được sản xuất bằng chất liệu inox có khả năng chịu được sự mài mòn cao nên rất bền vững qua thời gian dài sử dụng.

Inox thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C. Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.

Cổng xếp inox có tuổi thọ cao, trung bình trên 20 năm.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng Xếp, BarrierBảo Trì, Thay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.