Điều gì tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho các công trình cổng xếp inox cao cấp

Rate this post

Nếu như bạn đang tự hỏi điều gì tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho các công trình cổng xếp inox cao cấp thì những ưu việt của cổng xếp Trường Hưng Phát sẽ giải đáp giúp bạn. Theo nhận định của các chuyên gia xây dựng, việc sử dụng cửa cổng xếp tự động sẽ trở thành xu thế của tương lai, thay thế cho các loại cổng thông thường hiện nay tại các trụ sở cơ quan, tòa nhà văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam.

sl-cong-xep-inox-huyndai

Cổng xếp Trường Hưng Phát – Bền vững theo thời gian

Các loại cổng thông thường được sản xuất từ sắt, thép với độ bền thấp đồng thời việc xử lý rỉ sét các loại chất liệu này cũng khá tốn kém nhưng lại không mang hiệu quả lâu dài trong khi đó công trình cổng xếp inox cao cấp của Trường Hưng Phát được làm bằng chất liệu Inox (thép không gỉ) hoặc hợp kim nhôm đảm bảo cho “tường rào” của cơ quan bạn luôn chắc chắn với thời gian.

arrow Xem thêm: Các mẫu cổng xếp sử dụng inox 201

Cổng xếp Trường Hưng Phát – Hoàn toàn tự động

Công trình cổng xếp inox cao cấp của Trường Hưng Phát được điều khiển từ xa bằng remode, cảm biến tự dừng khi có người, vật cản chạm vào, có thể tích hợp thêm các tính năng chấm công và mở cổng, tính năng báo động khi kẻ gian trèo qua cổng, tự mở bằng bluetooth khi xe giám đốc đi qua. Những tính năng này cổng thông thường hiện nay không thể có được

arrow Xem thêm: Các phụ kiện dành cho cổng xếp inox cao cấp

sl-cong-xep-inox-cua-khau-kon-tum

Cổng xếp Trường Hưng Phát – Đạt chuẩn thẩm mỹ tuyệt hảo

Với chất liệu Inox, nhôm và sự tiến bộ của công nghệ hiện nay cho phép làm ra những mẫu cổng xếp rất đa dạng, đủ hình dáng, cánh cung, rồng, phượng… sẽ tô điểm và tôn lên sự sang trọng, tầm cỡ của doanh nghiệp.

arrow Tham khảo: Cách phân biệt cổng xếp inox 304 và inox 201