Cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động như thế nào?

5/5 - (1 vote)

Cửa cổng xếp tự động chạy điện là dòng sản phẩm dành cho nhà xưởng doanh nghiệp rất phổ biến và đang được ưa chuộng tại rất nhiều Cơ quan, Xí nghiệp, Trường học, Bệnh viện… Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của cửa cổng xếp tự động, vậy mình cũng tìm hiểu cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động như thế nào nhé?

Cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động dựa trên 3 phần chính:

  1. Thân cửa cổng xếp tự động chạy điện là các thanh inox đan chéo tạo nên thân cổng xếp chắc chắn và bền bỉ.
  2. Motor cửa cổng xếp hay còn gọi là đầu kéo mô tơ cửa cổng xếp là bộ phận chuyền động chính kéo toàn bộ thân cửa cổng xếp hoạt động.
  3. Đường ray định hướng hoặc nam châm định hướng cổng xếp đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hướng đi đúng và chính xác cho đầu kéo motor cửa cổng xếp.

Kết hợp được cả 3 bộ phận trên cho bộ cửa cổng xếp tự động. Chúng ta sẽ thấy được cách mà cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động như thế nào?

Sự khác biệt trong cách hoạt động giữa cửa cổng xếp tự động và cửa cổng xếp thường:

Cửa cổng xếp thường gồm:

  • Cửa cổng xếp có 1 đường ray: Cổng xếp được dẫn hướng bằng 1 ray đặt dọc theo cổng và bánh xe được làm bằng nhựa cao su chất lượng cao Sheingtian
  • Cửa cổng xếp có 2 đường ray: Cổng xếp được dẫn hướng bằng 2 ray đặt dọc theo cổng và bánh xe được làm bằng thép sẽ chạy trên 2 đường ray đó.

Cửa cổng xếp tự động: với loại cửa cổng xếp này thì không cần dùng đường ray để dẫn hướng mà nó dùng motor để định hướng.

Tham khảo: Cách lựa chọn motor cửa cổng xếp có đường ray

Tham khảo: Cách lựa chọn motor cửa cổng xếp loại không ray

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích trên sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ thêm và có sự lựa chọn đúng đắn cho dòng sản phẩm của mình.

Để đươc tư vấn và hỗ trợ thêm về kỹ thuật cũng như báo giá vui lòng liên hệ Hotline: 0907.207.177 hoặc đề nghị thông tin báo giá tại đây