Cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền?

Rate this post

Trong những năm gần đây, cổng xếp nhôm được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm mà chúng mang lại. Nhu cầu tăng nên các vấn đề về Cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền cũng được quan tâm nhiều hơn. Vậy giá thành của loại cổng này là bao nhiêu, mức giá đắt hay rẻ? Mời bạn theo dõi những thông tin mà An Thịnh Phát đưa ra dưới đây để có được đáp án.

1. Cửa cổng xếp hợp kim nhôm là gì?

cua-cong-xep-hop-kim-nhom-gia-bao-nhieu-tien
Cổng xếp inox nhôm

Trước khi tìm hiểu về cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền, bạn nên tìm hiểu đây là cổng gì, có đặc điểm gì nổi bật, tính năng ra sao, từ đó có những đánh giá khách quan chi phí của cổng có phù hợp hay không.

Cổng xếp hợp kim nhôm là một loại cổng xếp tự động phổ biến trên thị trường. Cổng gồm có hai bộ phận chính là thân cổng và đầu máy cổng xếp. Trong đó, thân cổng xếp được cấu tạo bởi các thanh hợp kim nhôm, chúng được đan xen với nhau theo một quy luật nhất định để cổng có thể kéo giãn hoặc thu gọn lại.

Chất liệu cổng xếp là hợp kim nhôm, đây là một loại hợp của nhôm với các nguyên tố khác như đồng, thiếc, mangan, magie, silic…Trong đó, nhôm là chất chiếm tỉ lệ lớn nhất, các nguyên tố khác có tỉ lệ nhỏ. Nhờ trộn thêm các nguyên tố khác nên hợp kim nhôm có trọng lượng khá nhẹ, chỉ bằng ⅓ so với trọng lượng của hợp kim của thép.

Cổng xếp hợp kim nhôm có một số ưu điểm nổi bật như:

Cổng có khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Thậm chí hợp kim nhôm không cần sơn hay mạ ngoài vẫn có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Nhờ tính chất này mà hợp kim nhôm lại có thể chống chọi lại những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

  • Cổng xếp hợp kim nhôm chạy điện có mẫu mã đa dạng, nhiều hoa văn bắt mắt. Nguyên nhân là do hợp kim nhôm có tính mềm dẻo, có thể uốn cong, tạo hình theo ý muốn. Màu sắc của cổng vẫn rất đa dạng, có thể sơn phủ nhiều màu khác nhau.
  • Chi phí lắp đặt cổng xếp hợp kim nhôm khá rẻ, đây là loại cổng thuộc phân khúc giữa của thị trường, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khác hàng khác nhau. Chi tiết về cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu bạn có thể theo dõi trong phần tiếp theo.

2. Cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền?

cua-cong-xep-hop-kim-nhom-gia-bao-nhieu-tien2
Cổng xếp inox nhôm bao nhiêu tiền.

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền? Đầu tiên có thể khẳng định rằng mức giá của cổng xếp hợp kim nhôm sẽ thấp hơn so với giá của các loại cổng xếp inox (so sánh giữa các loại cổng có cùng kích thước). Chi phí lắp đặt cửa cổng xếp hợp kim nhôm có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Kích thước của cổng: Cổng có kích thước càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.
  • Loại motor sử dụng có công suất lớn hay nhỏ, motor nhập khẩu từ đâu, của hãng nào?
  • Cổng xếp hợp kim nhôm sử dụng ray dẫn hướng hay sử dụng nam châm dẫn hướng. Nếu dùng ray dẫn hướng thì dùng 1 ray hay 2 ray…?

Để biết chính xác về cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền, bạn cần nắm rõ các thông số kỹ thuật vừa nêu trên của cổng. Dựa trên những thông số đó mà đơn vị thi công, lắp đặt sẽ tính toán giá cổng xếp hợp kim nhôm sao cho phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thi công cổng xếp hợp kim nhôm, mỗi đơn vị cũng có mức giá riêng, không giống nhau. Điều này là do sự khác biệt về các yếu tố như trình độ và kinh ngiệm của đội ngũ công nhân, các chính sách giảm giá, ưu đãi của từng đơn vị…Trung bình cổng xếp hợp kim nhôm có giá trên 2 triệu/1 mét tới. Nếu muốn biết chính xác cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với các đơn vị lắp đặt, trong đó có An Thịnh Phát để được giải đáp cụ thể.

Hiện nay, An Thịnh Phát là đơn vị thi công, lắp đặt các loại cửa cổng uy tín trên thị trường, trong đó cửa cổng xếp hợp kim nhôm cũng là một trong số những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Ngoài ra, các mẫu cổng lùa xếp, cửa cổng trượt ngang, các loại motor cổng, barie cũng là những sản phẩm bán chạy tại An Thịnh Phát. Quý khách nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cổng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

cua-cong-xep-hop-kim-nhom-gia-bao-nhieu-tien3
An Thịnh Phát cung cấp các loại cổng xếp hợp kim nhôm chất lượng tốt, giá hợp ly.

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin để giải đáp cho thắc mắc cửa cổng xếp hợp kim nhôm giá bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn đã nắm được mức giá của cổng xếp là bao nhiêu tiền, từ đó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước về tài chính, tránh bị động trong mọi tình huống.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng Xếp, BarrierBảo Trì, Thay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.