Cổng xếp tự động nào phù hợp với ngân hàng

Rate this post

Đối với các ngân hàng để đảm bảo được an ninh thì bảo vệ cần phải kiểm soát được người ra người vào một cách tốt nhất. Chính vì vậy cổng xếp tự động là một giải pháp tuyệt vời giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt công việc của mình. Vậy cổng xếp tự động nào phù hợp với ngân hàng các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

cong-xep-tu-dong-nao-phu-hop-voi-ngan-hang
Cổng xếp tự động lắp đặt tại ngân hàng

Tại sao Ngân hàng cần nên sử dụng cổng xếp tự động?

Như bạn cũng biết, Ngân hàng là một tổ chức tài chính, giúp con người giao dịch những vấn đề về tài chính. Vì vậy không những cửa cổng mà các thiết bị tại đây đều cần được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Hiện nay, mỗi Ngân hàng hay văn phòng giao dịch của Ngân hàng sẽ có ít nhất một nhân viên bảo vệ tại vị trí cửa cổng để đảm bảo an ninh nên việc lắp đặt cửa cổng như thế nào rất quan trọng để hỗ trợ việc quản lý ra vào tốt nhất.

Cổng xếp tự động là ứng cử viên sáng giá đã được lắp đặt rất nhiều với những lí do sau:

► Đặc điểm đầu tiên là nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, tốc độ đóng mở nhanh, đáp ứng mật độ lưu thông cao.

► Cổng có thể quét cảm biến bằng tia hồng ngoại để phát hiện có vật chắn phía trước, cổng sẽ tự động dừng lại khi phát hiện ra chướng ngại vật nên rất an toàn cho người sử dụng.

► Tính thẩm mỹ cao hơn so với những loại cổng truyền thống trước đây. Sử dụng chất liệu inox sáng bóng và bền đẹp, dễ gia công giúp mang tới sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã cho khách hàng.

► Tiết kiệm chi phí thay mới, sửa chữa vì cổng xếp tự động bền hơn rất nhiều so với những loại cổng truyền thống, không phải bảo hành thường xuyên nên tiết kiệm được một khoản chi phí.

► Cổng có thể điều khiển bằng remote, thông qua bộ cảm biến hoặc có thể dùng cơ học bằng tay trong trường hợp mất điện.

cong-xep-tu-dong-nao-phu-hop-voi-ngan-hang2
Lựa chọn cổng xếp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gợi ý cách lựa chọn cổng xếp tự động cho Ngân hàng

Tại Ngân hàng, không nhất thiết sử dụng cánh cổng quá lớn và kín sẽ hạn chế về tầm nhìn và tạo cảm giác cồng kềnh. Bạn nên lựa chọn cổng xếp tự động cho ngân hàng có chiều cao tiêu chuẩn khoảng 1600mm, thân cổng được cấu thành từ các thanh inox 304 /hợp kim nhôm dọc và chéo nhau sao cho có thể dãn ra và thu gọn lại.

Phần đầu cánh cổng sẽ được gắn động cơ chạy tự động hoặc lựa chọn không gắn đầu máy mà sử dụng cơ chế kéo tay. Tốt nhất thì chắc chắn vẫn là cổng xếp tự động rồi. Tuy nhiên có thể do nguồn chi không quá cao, phòng giao dịch Ngân hàng quy mô nhỏ nên vẫn có những Ngân hàng sử dụng cổng xếp kéo tay và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn.

Cổng xếp tự động nào phù hợp với ngân hàng

cong-xep-tu-dong-nao-phu-hop-voi-ngan-hang3

cong-xep-tu-dong-nao-phu-hop-voi-ngan-hang4

cong-xep-tu-dong-nao-phu-hop-voi-ngan-hang5

cong-xep-tu-dong-nao-phu-hop-voi-ngan-hang6

Về chất liệu, inox 304 và hợp kim nhôm là 2 vật liệu được sử dụng phổ biến và tốt nhất hiện nay nhưng cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Các công trình Ngân hàng cổng xếp inox 304 cũng được lắp nhiều và cổng xếp hợp kim nhôm cũng vậy. Tùy từng vị trí khác nhau, chi phí, tình hình giao thông cũng như kích thước để chọn cổng xếp tự động phù hợp.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 – 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng XếpBarrierBảo TrìThay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.