Cổng xếp hợp kim cao cấp năm 2022

Rate this post

Cổng xếp hợp kim inox sử dụng vật liệu cao cấp đó chính là hợp kim inox. Hợp kim có độ bền cao, sáng bóng bền bỉ với thời gian, nhiều mẫu mã và có kiểu dáng hiện đại. Cổng xếp hợp kim inox là một trong những cửa cổng xếp được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Cổng xếp điện điều khiển từ xa được An Thịnh Phát lắp đặt tại Trung tâm Thí nghiệm điện Miền Nam - Bình Thuận
Cổng xếp điện điều khiển từ xa được An Thịnh Phát lắp đặt tại Trung tâm Thí nghiệm điện Miền Nam – Bình Thuận

Giới thiệu những đặc tính của cửa cổng xếp hợp kim inox

Mẫu mã của cửa cổng xếp phong phú, được đúc theo nhiều khuôn mẫu thiết kế

Chống ăn mòn rất tốt so với các loại vật liệu khác, có thể kể đến là các công trình gần kho lạnh, gần biển, gần nơi ẩm cao,… Nếu cần thiết bạn có thể yêu cầu thêm sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ bề mặt cửa cổng xếp tốt hơn với mọi loại môi trường.

Hình dáng cửa cổng xếp đa dạng nhờ vào chất liệu hợp kim inox, thao tác uốn cong và tạo kiểu rất đơn giản.

Do cửa cổng xếp được làm từ hợp kim inox cao cấp nên thao tác mở đóng cổng rất nhẹ nhàng và đơn giản. cửa cổng xếp hoạt động bằng điện hoặc có thể được kéo tay đều tốt, các bánh xe được thiết kế tỉ mỉ, bảo đảm cho sự bền bỉ, chắc chắn, vận hành nhẹ nhàng êm ái.

Mức độ thẩm mỹ cao, giúp cho các công trình, công ty thêm sang trọng hơn.

Cổng xếp sử dụng motor có hệ thống hướng dẫn, điều khiển từ xa.

Cổng xếp inox điện ngày càng được nhiều người dùng yêu thích
Cổng xếp inox điện ngày càng được nhiều người dùng yêu thích

Các ưu điểm của cửa cổng xếp hợp kim

Cửa cổng xếp hợp kim có chất liệu từ hợp kim inox cao cấp nên khối lượng thấp, di chuyển và tháo lắp đơn giản, có tính linh hoạt cao, tiết kiệm thời gian làm việc cho các công trình, công ty.

Cửa cổng xếp hợp kim có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt, không bị ăn mòn và hư hại như các cửa xếp làm từ sắt. Ngoài ra, kết hợp với lớp sơn tĩnh điện, cửa xếp hợp kim được tăng cường khả năng chống chọi thời tiết, khó bị bay sơn sau thời gian dài hoạt động. Khả năng chống chọi thời tiết của sản phẩm giúp các công trình, công ty tiết kiệm được thời gian, tiền của.

Do sản phẩm có chất liệu là hợp kim cao inox cấp nên trọng lượng thấp, thao tác dễ dàng. Vì thế nên cửa cổng xếp hợp kim nhôm rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã, có nhiều thiết kế mới lạ đặc biệt thu hút.

Giá cổng xếp inox chạy điện sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào mẫu mã và kích thước của chúng
Giá cổng xếp inox chạy điện sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào mẫu mã và kích thước của chúng

Giá thành của cửa cổng xếp hợp kim inox tương đối dễ tiếp cận, các công dụng lợi ích mang lại rất đáng giá tiền.

Sản phẩm cửa cổng xếp hợp kim cao cấp có tích hợp bộ điều khiển từ xa, giúp cho cổng hoạt động linh hoạt nhờ bộ điều khiển. Kết hợp với khối lượng thấp nên bộ máy điều khiển hoạt động êm ái, bền bỉ, không có hiện tượng quá tải.