Cổng trượt tự động không ray lắp đặt ở đâu thì phù hợp?

Rate this post

Cổng trượt tự động không ray đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cổng trượt không ray không sử dụng bánh xe nhưng vẫn luôn đảm bảo việc di chuyển nhẹ nhàng, chắc chắn. Vậy cổng trượt tự động không ray lắp đặt ở đâu thì phù hợp? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

cong-truot-tu-dong-khong-ray-lap-dat-o-dau-thi-phu-hop

Cửa cổng trượt tự động không ray là gì?

Cửa cổng trượt tự động không ray là cổng không sử dụng đường ray như các cổng trượt thông thường mà được cố định bởi hệ thống khung và giá đỡ bên hông bức tường.

Khi nó di chuyển thì cánh cổng sẽ tự động chạy ra phía bên ngoài theo phương nằm ngang và đóng lại theo hướng ngược lại, hai cánh này chạy xong xong cùng lúc và đóng lại ở vị trí cuối cùng.

Cổng trượt không ray hoàn toàn tự động, hoạt động an toàn và có thể được sử dụng với một loạt các tùy chọn kiểm soát truy cập.

cong-truot-tu-dong-khong-ray-lap-dat-o-dau-thi-phu-hop2

Cổng trượt tự động không ray lắp đặt ở đâu thì phù hợp?

Có thể bạn chưa biết, chiều dài của cánh cổng thông thường sẽ dài hơn chiều rộng mở cổng 50%. Do vậy, cổng trượt không ray là giải pháp không thể hoàn hảo hơn cho các khu vực yêu cầu không gian ra vào rộng rãi, nhưng lại có ít không gian để lắp đặt hệ thống ray hay bánh xe như các thiết kế cổng trượt thông thường. Điều này cũng đồng nghĩa nhược điểm của việc sử dụng cổng trượt không ray là chiều rộng bổ sung cần thiết để chứa đối trọng. Đây có thể là một vấn đề tại các địa điểm có không gian hạn chế bên cạnh vị trí lắp đặt cổng.

Bề mặt đất mà cổng trượt không ray hoạt động trên không cần phải bằng phẳng chính xác, vì cổng thực sự không bao giờ chạm vào nó. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét lắp đặt cả hai loại cổng trượt, bạn nên cân nhắc chi phí bổ sung mà việc chuẩn bị mặt bằng để lắp đặt, không gian mặt bằng.

Để đưa ra quyết định cuối cùng có thể lắp đặt cổng lùa không ray hay không, nên bắt đầu từ việc khảo sát địa điểm lắp đặt trước khi tư vấn cho khách hàng.

Cổng trượt không ray chuyên được lắp đặt cho những cổng công nghiệp lớn như cổng xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất,…

cong-truot-tu-dong-khong-ray-lap-dat-o-dau-thi-phu-hop3

Mua cửa cổng trượt không ray ở đâu uy tín?

An Thịnh Phát là một trong những đơn vị sản xuất cửa cổng trượt không ray tự động và thiết bị điều khiển tự động hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu An Thịnh Phát chất lượng đều đạt chuẩn ISO 9001.

Là người tiêu dùng thông thái, quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành lâu năm.

Các sản phẩm cổng trượt tự động không ray tại Việt Nam còn khá mới, nên để lắp đặt cổng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật,ân  nhviên phải có tay nghề kỹ thuật cao, có kinh nghiệm cả về cơ khí và phần điện.

cong-truot-tu-dong-khong-ray-lap-dat-o-dau-thi-phu-hop4
An Thịnh Phát là đơn vị lắp đặt cổng xếp không ray uy tín và chuyên nghiệp.

Việc lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, cổng sẽ nhanh hỏng và vận hành ồn ào, không êm ái, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Chính vì vậy, hãy để An Thịnh Phát cùng bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm sự hoàn hảo với cổng trượt tự động.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 –0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng XếpBarrierBảo TrìThay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.