Công trình cửa cổng xếp inox 201 Agribank quận 12

5/5 - (3 votes)

Quận 12 của Hồ Chí Mình là một trong các quận có nền công nghiệp phát triển mạnh trong các năm gần đây. Do đó nhu cầu lắp đặt cửa cổng xếp ở quận 12 rất lớn. Hôm nay cổng xếp Trường Hưng Phát gửi đến quý khách một số hình ảnh thật tế về công trình cửa cổng xếp inox 201 Agribank quận 12

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất, nhập khẩu và triển khai nhiều công trình cổng xếp chất lượng cao tại Việt Nam, cửa cổng xếp Trường Hưng Phát đã tạo được uy tín không hề nhỏ trong ngành cửa cổng xếp inox 201, 304 và hợp kim nhôm.

Với sự tin tưởng đó, Ngân Hàng Argibank đã sử dụng sản phẩm cửa cổng xếp của chúng tôi cho doanh nghiệp của họ ở quận 12.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình cửa cổng xếp inox 201 Agribank quận 12:

công trình cửa cổng xếp inox 201 Agribank quận 12

Công trình cửa cổng xếp inox 201 Agribank quận 12

Lắp đặt cửa cổng xếp inox 201 cho ngân hàng Agribank quận 12

Lắp đặt cửa cổng xếp inox 201 cho ngân hàng Agribank quận 12

Hoạt động của công trình cửa cổng xếp inox 201 Agribank quận 12

Hoạt động của công trình cửa cổng xếp inox 201 Agribank quận 12

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng nhằm giúp họ tư vấn thiết kế các công trình cửa cổng xếp inox 201 đẹp mắt, bền bỉ, chất lượng cao,

Công trình cửa cổng xếp THP đã có mặt tại nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ từ Bắc chí Nam.

Trải qua quá trình phát triển không ngừng, sự đón nhận của khách hàng chính là niềm vui lớn nhất đối với cổng xếp THP, chúng tôi sẽ luôn không ngừng cố gắng, tìm tòi nghiên cứu, tư duy sáng tạo, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cổng xếp bền đẹp nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sau: