Giá cổng xếp điện điều khiển từ xa mới nhất 2021

Rate this post

Nhu cầu sử dụng các loại cổng xếp tự động trong những năm gần đây liên tục tăng cao, nhất là các cơ quan, khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng….Tuy nhiên, vấn đề về giá cổng xếp điện điều khiển từ xa bao nhiêu tiền vẫn là băn khoăn của nhiều người. Để giải đáp cho thắc mắc đó của các khách hàng, An Thịnh Phát sẽ gửi đến bạn những thông tin dưới đây.

1. Báo giá cổng xếp điện điều khiển từ xa mới nhất 2021

Cổng xếp điện điều khiển từ xa
Cổng xếp điện điều khiển từ xa

Cổng xếp điện điều khiển từ xa là tên gọi chung của các loại cổng xếp có sử dụng motor nhằm tạo chuyền động để dịch chuyển cổng, nhờ vậy mà cổng có thể đóng mở dễ dàng bằng điều khiển từ xa, không cần sử dụng sức lực của con người để kéo, đẩy cổng.

Hiện nay, có rất nhiều loại cổng xếp điện điều khiển từ xa, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Điều này khiến cho nhiều khách hàng không biết giá cổng xếp điện tự động điều khiển từ xa bao nhiêu tiền là hợp lý, có thể sở hữu cổng chất lượng tốt và bền đẹp.

Trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều các đơn vị, công ty cung cấp cổng xếp điện, mức giá ở mỗi nơi cũng có sự chênh lệch nhất định. Do đó, để bạn biết được giá cổng xếp điều khiển từ xa bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá của An Thịnh Phát để bạn tham khảo. Báo giá cụ thể như sau:

– Giá cổng xếp tự động điện điều khiển từ xa bằng inox 201: Giá chỉ từ 1.900.999 đ/1 mét tới, trong đó chiều cao chuẩn của cổng là 1m6.

– Giá cổng xếp tự động điện điều khiển từ xa bằng inox 304: Giá chỉ từ 2.750.000 đ/1 mét tới, trong đó chiều cao chuẩn của cổng là 1,6.

Lưu ý: Báo giá trên chỉ là báo giá sơ bộ và có tính chất tham khảo, trên thực tế thì mức giá từng loại cổng xếp điện không giống nhau, điều này còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: chiều rộng của cổng là bao nhiêu mét, chất liệu thân cổng xếp làm bằng gì, sơn thường hay sơn tĩnh điện, motor cổng xếp sử dụng là loại nào, công suất lớn hay nhỏ, motor là loại có ray hay không ray, nếu có ray thì là loại 1 ray hay 2 ray…

Do đó, để nhận được báo giá cổng xếp inox chạy điện điều khiển từ xa chính xác nhất, bạn cần xác định chính xác vật liệu, kích thước, mẫu mã của từng loại cổng, dựa vào đó An Thịnh Phát cũng như các đơn vị cung cấp cổng điện khác mới có thể báo giá chính xác cho bạn.

Bên cạnh đó, báo cáo trên chỉ áp dụng đối với các loại cổng có chiều cao cố định là 1,6m. Với các mẫu cổng khác theo sản xuất theo yêu cầu thì sẽ được tính theo mức giá khác.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá từ An Thịnh Phát nhé:

2. Một số mẫu cổng xếp điện điều khiển từ xa tại An Thịnh Phát

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt cổng xếp inox điện, An Thịnh Phát cam kết mang đến cho bạn những mẫu cổng xếp đẹp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết không sử dụng các chất liệu có chất lượng kém, không đánh tráo các chất liệu gây ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu cổng xếp điện điều khiển từ xa tại An Thịnh Phát được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu cổng phù hợp nhất với cơ quan, đơn vị mình nhé:

  • Mẫu cổng lùa xếp điều khiển từ xa
Mẫu cổng lùa xếp điều khiển từ xa
Mẫu cổng lùa xếp điều khiển từ xa
  • Mẫu cổng xếp điện inox 201
Mẫu cổng xếp điện inox 201
Mẫu cổng xếp điện inox 201
  • Mẫu cổng xếp điện inox 304
Mẫu cổng xếp điện inox 304
Mẫu cổng xếp điện inox 304

Trên đây là báo giá chi tiết cổng xếp điện điều khiển từ xa mà An Thịnh Phát đã thông tin đến bạn. Nhìn chung, giá cổng xếp hợp lý, phù hợp với thị trường chung, chất lượng của cổng xếp điện mà khách hàng nhận được cũng tương xứng với giá cổng. Để được tư vấn cụ thể hơn về giá cổng xếp hoặc các vấn đề có liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.296 – 0947.333.111 0907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.com – anthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng Xếp, BarrierBảo Trì, Thay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.