4 cách kiểm tra cổng xếp tự động có chất lượng tốt

Rate this post

Cổng xếp tự động tại Việt Nam ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn một bộ cổng xếp chất lượng. Hôm nay, An Thịnh Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cổng xếp tự động có chất lượng tốt, để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

4 cách kiểm tra cổng xếp tự động có chất lượng tốt

Cổng xếp tự động khi nhìn bằng mắt thường rất khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm kém chất lượng đã rút bớt vật tư. Để phân biệt, chúng ta cần lưu ý những điểm sau đây:

KIỂM TRA THƯƠNG HIỆU CỔNG XẾP

Một bộ cổng xếp tự động chất lượng cao
Thương hiệu của một bộ cổng xếp thể hiện xuất xứ và chất lượng cổng. Các thương hiệu cổng xếp nổi tiếng đều luôn chú trọng chất lượng, bởi không một công ty bào muốn bôi nhọ uy tín mà chính mình đã gầy dựng nhiều năm. Khi kiểm tra, cần lưu ý thương hiệu in trên đầu máy, thân cổng, đến các chi tiết nhỏ như bộ phận liên kết, bánh xe, dây điện… Một bộ cổng xếp chính hãng thì thương hiệu sẽ xuất hiện ở mỗi bộ phận trên cổng xếp, nhằm đảm bảo kết cấu đồng bộ. Nếu bạn chỉ thấy thương hiệu xuất hiện trên một ít bộ phận, hãy cẩn hàng giả nhé.

KIỂM TRA CỔNG XẾP CÓ BỊ RÚT BỚT VẬT TƯ KHÔNG?

Cổng xếp tự động kết cấu cứng thì:

  • Bộ phận thanh chéo phải có ít nhất 03 thanh liên kết chéo vào nhau.
  • Khoảng cách giữa hai khung chính không vượt quá 400mm.
  • Nếu là cổng xếp inox, nên sử dụng cổng xếp inox 304 để đảm bảo độ bền trước mưa gió và nắng nóng.

KIỂM TRA THANH LIÊN KẾT:

Nếu như nhà sản xuất cổng xếp tự động có chất lượng thì mỗi lỗ chân khoang và thanh liên kết ngang giữa các thanh chéo đều có lớp bảo vệ nhằm giảm ma sát giữa thanh chéo và thanh liên kết, vừa giúp tuổi thọ cổng gia tăng, vừa giúp giảm tiếng ồn và trầy xước khi va chạm.

KIỂM TRA DÂY ĐIỆN:

4-cach-giup-kiem-tra-cong-xep-tu-dong-co-chat-luong-tot

Cổng xếp chính hãng chất lượng cao sẽ rất chú trọng về an toàn. Do đó, toàn bộ dây điện đều được bọc lớp nhựa bảo vệ dày và chống gập tốt. Đây là một yếu tố thường hay bị các nhà sản xuất bỏ qua, nhưng yếu tố này lại hết sức quan trọng trong việc kiểm soát an toàn về điện, nhất là trong những mùa mưa, ngập nước.

Với 4 bước hướng dẫn như trên, hi vọng sẽ giúp được quý khách tìm ra cách chọn lựa cổng xếp tự động chất lượng cho riêng mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt cổng xếp tự động, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ AN THỊNH PHÁT

Trụ sở: A6/6D, Đường Số 1A ,Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP HCM
MST: 0311984571
ĐT: 028.6273.2568 – Fax: 02862611601
Hotline: 0987.164.2960947.333.1110907.207.177
Email: truonghungphatcompanydoor@gmail.comanthinhphat177@gmail.com
Facebook: Cổng xếp An Thịnh Phát

CHUYÊN: Nhập Khẩu, Sản Xuất Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Tự Động Motor Cửa Đẩy, Cửa Lùa, Cửa Cổng Xếp, BarrierBảo Trì, Thay Thế Phụ Kiện Cửa Cổng Xếp Nhập Khẩu.