3 mẫu cổng xếp inox mới nhất 2017

5/5 - (4 votes)

Lựa chọn một mẫu cổng xếp đẹp là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi bắt đầu quá trình xây dựng các hạng mục ngoại thất. Hãy cùng Trường Hưng Phát tìm hiểu các mẫu cổng xếp inox mới nhất năm 2017 phù hợp với từng thiết kế của các công trình xây dựng.

Hiện nay  trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà xưởng, các doanh nghiệp thường ưu tiên cho các kiểu nhà xưởng thoáng rộng. Mẫu cổng xếp inox mới nhất phía dưới được thiết kế phải đảm bảo an toàn cho người ta vào và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ của nó, tuy nhiên nó được kết hợp với kiểu kiến trúc hiện đại cũng như sử dụng các chất liệu mới nhất giúp cho cánh cổng tự động trở nên hoành tráng mà không lạc nhịp

Cổng xếp inox mới nhất 2016 THP-STL160b

Mẫu cổng xếp inox THP-STL-160B đen huyển thoại tạo cảm giác sang trọng

Trái ngược với cổng xếp inox phía trên với màu đen huyền thoại kết hợp họa tiết cam vàng phản quang, mẫu cổng xếp inox phía dưới này thì lại sừ dụng một thiết kế đơn giản theo phong cách tân cổ điển. thân cánh cổng hình khối với điểm nhấn chỉ là phía trên đầu cổng cũng làm nó khác biệt hơn. Bạn cũng nên lưu ý vẻ đẹp của 1 mẫu cổng còn phụ thuộc vào đầu kéo mô tơ, mẩu cổng xếp này sử dụng đầu kéo mô tơ công suất lớn tạo sự hoành tráng và mạnh mẻ.

Cổng xếp inox mới nhất 2016 THP-STL305

Mẫu cổng xếp inox THP-STL305 mang phong cách tân cổ điển

Mẫu cổng xếp dưới đây mang nét hiện đại hoàn toàn, chúng được kết hợp giữa các thanh vật liệu chính là inox với thiết kế thanh thoát toát lên vẻ sang trọng cho công ty phía trong. Tham khảo: các mẫu cổng xếp inox 201 đẹp và bền

Cửa cổng xếp inox mới nhất 2016 THP07

Cửa cổng xếp inox THP07 thanh thoát toát lên vẻ sang trọng

Ngoài ra các bạn không thể bỏ qua các cánh cửa cổng xếp hợp kim nhôm đúc hay inox 201, inox 304 đã qua xử lý, các mẫu mô tơ cổng xếp mới và các phụ kiên chính hãng dành cho cổng xếp, đó là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp lớn và các nhà xưởng lớn.