Ưu điểm cổng xếp inox năm 2024 mới nhất

Rate this post

Hiện nay việc sử dụng cổng xếp tự động bằng inox đang là xu hướng của nhiều xí nghiệp cơ quan với chất liệu rất đa dạng đó là hợp kim inox 201 và inox 304.

tong-hop-10-mau-cong-xep-dep-cho-nam-2021
Cổng xếp inox 304 màu tiêu chuẩn- đầu bằng

Cổng xếp  inox cao cấp mang lại cho người dùng nhiều ưu điểm và sự tiện lợi cho người sử dụng. Vì thế nên cổng xếp inox ngày càng được nhiều các nhà máy, xí nghiệp, trường học, công ty sử dụng. Hơn nữa, cổng xếp hợp kim inox có giá thành không quá cao và bền bỉ với thời gian nên chúng rất được ưa chuộng.

Những ưu điểm của cổng xếp hợp kim inox cao cấp.

Độ bền rất tốt

Các loại cổng xếp thông thường thường có chất liệu bằng sắt, thép, nên chúng có độ bền khá thấp, hay bị rỉ sét do nắng mưa. Với vật liệu inox 201 và inox 304 cao cấp, khả năng chịu được sự mài mòn là vượt trội so với sắt thép thông thường, rất bền bỉ với thời gian.

Giá thành

Vật liệu inox 201 và 304 có giá thành dễ tiếp cận với đại đa số người dùng. Chi phí lâu dài nhìn chung sẽ thấp hơn rất nhiều so với các loại cửa xếp làm từ vật liệu khác như sắt, thép,… do tính bền bỉ, ít cần bảo trì và thay mới.

tim-hieu-dac-diem-cua-cong-xep-co-la-kin-chan2
An Thịnh Phát – Địa chỉ cung cấp cổng xếp có kín chắn chất lượng cao

Thẩm mỹ cho công trình

Chất liệu inox cao cấp có tính sáng bóng và bền đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, dễ gia công, mang nhiều mẫu mã, hình dáng như hình rồng, phượng, cánh cung,… tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Cửa xếp hợp kim inox cao cấp rất phù hợp để lắp đặt ở các không gian và địa điểm sang trọng như dinh thự, khách sạn, v.v

Tiện lợi

Cửa xếp hợp kim inox cao cấp có tích hợp khả năng điều khiển từ xa. Cổng sẽ được lắp đặt bộ điều khiển và các cảm biến, khi có người hoặc các vật cản thì cổng xếp sẽ tự động dừng lại, tránh các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Nhờ đó, việc sử dụng cổng xếp inox vừa an toàn và vừa tiền lợi

thi-cong-lap-dạt-cỏng-xep-inox-cho-bẹnh-viẹn-dã-chien-binh-chanh4

Độ an toàn cao

Do cổng xếp có tính hợp khả năng điều khiển từ xa qua bộ điều khiển, các kẻ gian sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đột nhập vào không gian riêng tư. Người điều khiển cổng xếp cũng sẽ đảm bảo sự an toàn của bản thân vì chỉ cần ngồi trong nhà và sử dụng bộ điều khiển từ xa khi cần. Qua đó, sử dụng cổng xếp hợp kim inox cao cấp mang lại sự an toàn cho người và tài sản.

Vật liệu inox bền chắc kết hợp cùng thiết kế chịu lực nên việc kẻ gian dùng lực để phá hoại cổng là điều không thể. Bởi vì inox 201 và 304 vô cùng chắc chắn, việc phá hoại cổng sẽ gây nhiều khó khăn cho kẻ gian, sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn báo hiệu cho người xung quanh.