Thi công lắp đặt cổng xếp điện inox cho công ty Điện lực Kiên Giang

Công ty Điện lực Kiên Giang toạ lạc tại số 77, đường Cô Bắc, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đơn vị này đã có hơn 40 năm hoạt động, song hành cùng sự phát triển của thành phố Rạch Giá – Kiên Giang. An Thịnh Phát đã thực hiện thi công lắp đặt cổng xếp điện inox cho công ty Điện lực Kiên Giang.

Xem Thêm

Thi công lắp đặt cổng xếp điện inox và barier cho Công ty TNHH Jason Furniture Việt Nam

Công ty TNHH Jason Furniture Việt Nam toạ lạc tại Lô 37, 38, 39, 40, 41, 44, 50, 51, 55, 55, 56 Cụm B2, KCN Đồng Xoài III, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đơn vị này được thành lập vào ngày 15/10/2019 là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giường tủ, bàn ghế, đồ thủ công mỹ nghệ được đánh giá cao về chất lượng.

Xem Thêm

Thi công cổng xếp điện điều khiển từ xa tại Trung tâm Thí nghiệm điện Miền Nam – Bình Thuận

Trung tâm Thí nghiệm điện Miền Nam – Bình Thuận tọa lạc tại X36X+84J, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, thuộc  Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam (SPC ETC). Nhiệm vụ của trung tâm là thực hiện công tác kiểm định đúng quy định của pháp luật về đo lường và yêu cầu tiến độ của các công ty điện lực; hoàn thiện các quy chế nội bộ để ổn định tổ chức và hoạt động có hiệu quả; tổ chức các khóa đào tạo về nghiệp vụ quản lý và chuyên môn để nâng cao năng lực hoạt động…

Xem Thêm

Thi công cổng xếp inox điện tại Showroom Toyota – Quận 9, TP.HCM

Vừa qua, An Thịnh Phát đã hoàn thành công trình thi công cổng xếp inox điện tại Showroom Toyota – Quận 9, TP.HCM. Với uy tín nhiều năm trong ngành, cùng thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị, cùng nguồn nhân sự giỏi, An Thịnh Phát được ban lãnh đạo công ty đánh giá cao. Đồng thời vinh dự được lựa chọn trở thành đơn vị thi công lắp đặt hạng mục cổng bảo vệ của Showroom Toyota – Quận 9, TP.HCM

Xem Thêm

Thi công lắp đặt cổng lùa hợp kim nhôm Cảng Cái mép

Cảng Quốc tế Tân cảng – Cái Mép là một trong những cảng lớn hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cảng đã được kí kết liên doanh thành lập giữa Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn – nhà đầu tư và khai thác cảng container hàng đầu của Việt Nam và hãng tàu MOL của Nhật Bản, hãng tàu Hanjin của Hàn Quốc và hãng tàu Wanhai của Đài Loan. Đây là một dự án cảng hàng hải có quy mô rất lớn, được thiết kế xây dựng bao gồm hai (02) bến cảng Container có tổng chiều dài 590m. 

Xem Thêm

Thi công lắp đặt cổng xếp tự động cho Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Cụm khu công nghiệp Hải Sơn – Long An nằm tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An có tổng diện tích lên đến 260ha. Với lợi thế giá cạnh tranh, kết cấu hạ tầng đầu tư chỉn chu lại ở khu vực có vị trí giao thông thuận lợi tiếp giáp TP.HCM, cảng Cát Lái, ga Sài Gòn nên cụm khu công nghiệp Hải Sơn rất thu hút các doanh nghiệp đầu tư, Đến nay Hải Sơn đã thu hút hơn 55 doanh nghiệp hoạt động, mang lại nguồn doanh thu rất lớn. Hải Sơn group luôn xác định hướng phát triển lâu dài, đầu tư những giá trị bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.

Xem Thêm

Thi công lắp đặt cổng xếp inox cho Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu

Công trình Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu là một trong những công trình lớn được xây dựng trên khu đất rộng 5,7ha, quy mô đầu tư 370 giường, tổng diện tích xây dựng công trình là 10.330m2, tổng diện tích sàn là 29.397m2, với mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng. Công trình cho Ban QLDA chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tỉnh BR-VT được giao làm Chủ đầu tư. Liên danh UDEC và DIC 4 trúng thầu xây dựng các hạng mục khối nhà chính và phụ. Có thể nói đây là một công trình dân sinh vô cùng quan trọng đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Xem Thêm

Thi công lắp đặt cổng lùa hợp kim nhôm cho Cty TNHH VITRACO GREEN NATURE

Công ty TNHH Vitraco Green Nature là một trong những doanh nghiệp sản xuất phân bón và hợp chất nitơ có quy mô và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài mặt hàng chính đó thì Vitraco Green Nature còn là nơi Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản; Nuôi trồng thuỷ sản biển; Nuôi trồng thuỷ sản nội địa…được thị trường trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng.

Xem Thêm

Cửa cổng xếp nhôm lắp ở điện lực Đồng Kho

Công trình Cửa cổng xếp nhôm lắp ở điện lực Đồng Kho cung cấp bởi Trường Hưng Phát, là sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng. Tính năng chủ yếu của cửa cổng xếp là kiểm soát người, xe lưu thông qua lại một cách nhanh chóng tiện lợi, gia tăng hiệu suất làm việc, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho đơn vị. Người bảo vệ chỉ cần ngồi tại chốt gác, nhấn nút điều khiển cổng đóng mở khi xác nhận đúng đối tượng cần vào hoặc ra.

Xem Thêm

Cổng xếp hợp kim nhôm KCN Tân Tạo

Với sự quan tâm và tin dùng của các doanh nghiệp địa phương, công ty nước ngoài cũng như là doanh nghiệp nhà nước. Trường Hưng Phát đã lắp đặt Cổng xếp hợp kim nhôm KCN Tân Tạo

Xem Thêm